KOKORO – Ẩm thực xứ sở Hoa Anh Đào

Sushi và người Nhật

Sushi là một món ăn được yêu thích trên toàn thế giới. Bước ra khỏi Nhật Bản, Sushi bắt đầu hành trình của mình rồi trở thành một thỏi nam châm cho những người yêu thích ẩm thực ở khắp mọi nơi. Các quán sushi xuất hiện trên khắp nước Mỹ, ở châu Âu và về cơ bản là ở khắp mọi nơi. Sushi Nhật Bản là một thứ ẩm thực phức tạp và tinh tế, phản ánh văn hóa Nhật Bản.

Việc theo đuổi sự hoàn hảo của Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với việc theo đuổi sự hoàn hảo từ nghệ thuật cắt tỉa bonsai. Văn hóa Nhật Bản chìm đắm trong công cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo, cho dù trong nghề thủ công hay nghề nghiệp, ở trường, hoặc thậm chí trong các hoạt động đơn giản hàng ngày. Truyền thống này có lẽ liên quan đến thực tiễn lịch sử của Nho giáo, khi mọi người được trao một vị trí trong xã hội và họ bắt buộc phải hoàn thành nó bất kể có khó khăn thế nào. Truyền thống này khiến người Nhật vươn cao trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là các ngành công nghiệp như ô tô và điện tử.

Những món Sushi hoàn hảo

 

Không nơi nào trong nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản mà niềm đam mê về chất lượng và sự hoàn hảo lại lớn hơn việc làm sushi. Sushi là một món ăn tượng trưng cho sự khéo léo và chính xác của người Nhật. “Độ sâu và độ tinh khiết tuyệt vời chính là kết quả cuối cùng của sự đơn giản, vì thế mà sushi ngon nhất là chính là loại sushi đơn giản nhất ” Đầu bếp sushi nổi tiếng nhất thế giới, Jiro Ono nói.

Ăn Sushi Nhật Bản chuẩn 100% ở đâu ?

Sushi được yêu thích trên toàn thế giới, và không có nơi nào hơn ở Mỹ. Người Mỹ thích sushi, và ăn với trị giá hơn 2 tỷ đô la mỗi năm. Tại Nhật Bản, một thực tập sinh đầu bếp sushi có thể mất hai năm chỉ để học cách chuẩn bị cơm sushi một cách chính xác. Sushi quan trọng nhất là chất lượng gạo. Cơm phải dẻo vừa và được nấu chín hoàn hảo để không bao giờ rơi ra đĩa, nhưng sẽ tan chảy ngon miệng trong khi ăn.

Cơm sushi nên được làm thành từng mẻ nhỏ vì gạo già nhanh. Đây là một lý do khiến nhiều người sành ăn tránh order nhiều, họ sẽ order từng phần để giữ cơm tươi ngon và chất lượng cao nhất.

Kokoro restaurant Nguyễn Chánh là nơi mà nghệ thuật làm Sushi đã đạt tới đỉnh cao. Đây là nơi dành cho những người yêu thích sushi, kể cả những loại Sushi khó tìm. Đầu bếp của Kokoro restaurant cũng được đào tạo suốt một thời gian dài và nghiêm chỉnh tại Nhật. Hiện có một cơ sở duy nhất nhưng design cực lạ mắt theo phong cách Izakayza Nhật Bản tại CD2 Nguyễn Chánh, gần tòa Keangnam to đùng! Muốn thưởng thức Sushi sang bổ rẻ chỉ từ 18k thì không thể không đến Kokoro!.

Họ tên *

Email:

Số lượng khách *

Số điện thoại *

Để lại đầy đủ thông tin để chúng tôi đặt bàn cho quý khách.

Nhân viên sẽ liên hệ lại để cung cấp thông tin đặt bàn.

HOTLINE: 0888 62 92 52

Cảm ơn quý khách đã đặt bàn !!!

Thông tin quý khach đã được ghi nhận, nhân viên sẽ liên hệ để xác nhận

MỌI THẮC MẮC HOẶC CHẬM TRỄ XIN GỌI HOTLINE