Trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Hàn KOKORO

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, sự giao lưu kinh tế, văn hóa mạnh mẽ giữa Việt Nam và 2 nước Nhật Bản, Hàn Quốc đã và đang đưa ngôn ngữ Hàn – Nhật trở thành những ngôn ngữ được học tập phổ biến tại Việt Nam, trở thành công cụ được giới trẻ tìm tòi học tập để giao lưu và tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển bản thân tại các doanh nghiệp.
Trung tâm KOKORO được ví như thành lập bệnh viện khi đã có những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động. Ngay từ cái tên KOKORO có ý nghĩa là “Tâm” nên luôn hướng đến sự hài lòng của tất cả mọi người. Chúng tôi xây dựng cơ chế WIN-WIN-WIN
  • KOKORO được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn du học, xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
  • TUYÊN BỐ TẦM NHÌN CỦA KOKORO: Đến năm 2030 trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn du học và cung ứng lao động cho các nước. Tạo ra cộng đồng ngoại kiều Việt Nam với 50.000 thành viên.
  • TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA KOKORO: Kết nối, tìm kiếm cơ hội học tập, việc làm phù hợp trên toàn thế giới để thực hiện giấc mơ, khát vọng làm giàu và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho mỗi cá nhân đến với KOKORO.
Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và là nơi tin cậy nhất trong việc gửi gắm giấc mơ du học của học sinh, cũng như tìm kiếm việc làm tại các nước.
  • Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng: Với công nghệ tiên tiến, tổng hợp thông tin từ nguồn đáng tin cậy và cập nhật liên tục, có review thực tế, hữu ích và mang tính chất tham khảo cao.
  • Tư vấn, định hướng: Mục tiêu trong quá trình học tập, lộ trình sự nghiệp phù hợp cho từng học sinh, từng lao động với thông tin chi tiết, tận tâm.
  • Tập trung vào chất lượng đào tạo: Với chuyên gia hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam chúng tôi tổ chức các lớp học với quy mô nhỏ, giáo viên theo sát học sinh, học thật thi thật, học sinh đủ kỹ năng ngôn ngữ để có thể sống, học tập và làm việc tại nước ngoài
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa: Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và học sinh thu đủ giấy tờ, nghiệp vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp, qua nhiều bước kiểm tra nhằm đảm bảo hồ sơ gửi đi đầy đủ và hoàn thiện nhất.
  • Hỗ trợ dịch vụ thiết yếu: Đưa đón từ sân bay về trường, đăng ký Sim/điện thoại, hỗ trợ việc làm thêm….
Với phương châm ” Niềm tin của khách hàng là sự phát triển của công ty”, đội ngũ nhân viên luôn tươi cười đón khách, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cam kết tư vấn rõ ràng, lộ trình và chi phí minh bạch, không phát sinh chi phí.
Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà KOKORO mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn học sinh, quý phụ huynh và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn KOKORO là điều đúng đắn”.

NÊN HỌC TIẾNG NHẬT – HÀN TẠI TRUNG TÂM:

Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình
Địa chỉ: 81/1 Đường 59, P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941.152.333
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn